Đang thực hiện

Khóa học tiếng Nhật giao tiếp tại trung tâm Nhật ngữ SOFL TP.HCM

Thời gian đăng: 19/09/2019 16:06
Khóa học tiếng Nhật giao tiếp tại TP.HCM của trung tâm Nhật ngữ SOFL hiện đang được nhận được sự quan tâm của rất nhiều các bạn học viên. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu kỹ hơn về khóa học này nhé!
học tiếng nhật giao tiếp tại tphcm

Khóa học tiếng Nhật giao tiếp tại Nhật ngữ SOFL

Khóa học tiếng Nhật giao tiếp tại trung tâm Nhật ngữ SOFL được chia làm hai khóa: tiếng Nhật cơ bản và tiếng Nhật nâng cao.

Khóa học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản : Dành cho những bạn mới bắt đầu tìm hiểu về tiếng Nhật, rèn luyện các kỹ năng giao tiếp và ứng xử cơ bản về các chủ đề như chào hỏi, diễn tả cảm xúc, những tình huống cơ bản gần gũi trong cuộc sống khi học viên mới bước chân vào môi trường thực tế.

Khóa học tiếng Nhật giao tiếp nâng cao : Có môi trường học bản ngữ, học viên có thể thoải mái chém gió cùng các giáo viên người Nhật, định hướng được con đường đi du học hoặc đi làm tại Nhật cho bản thân mình.

Trong suốt quá trình học các bạn học viên sẽ được học xen kẽ giáo viên người Việt với giáo viên người Nhật, được học cách phát âm chuẩn theo ngữ điệu của người bản xứ, trực tiếp thảo luận và trao đổi với các giáo viên người Nhật về các chủ đề thường gặp trong cuộc sống, tăng sự tự tin khi giao tiếp thực tế.

Đối tượng học tiếng Nhật giao tiếp là ai?

   - Khóa học tiếng Nhật giao tiếp dành riêng cho các đối tượng sau:
   - Các bạn học sinh, sinh viên chuẩn bị đi du học Nhật Bản
   - Cán bộ, công nhân viên làm trong các công ty Nhật Bản
   - Học viên có nhu cầu đi xuất khẩu lao động
   - Các công ty có đối tác là doanh nghiệp Nhật Bản
   - Những người yêu thích văn hóa, con người Nhật Bản

Đội ngũ giáo viên tại SOFL

Đội ngũ giáo viên giảng dạy tiếng Nhật tại SOFL là các thầy cô giáo người Việt có trình độ chuyên môn cao, từ N2, N1. Các thầy cô đều đã có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, có bằng thạc sĩ tiếng Nhật tại các trường đại học hàng đầu Việt Nam như trường ĐHNN - ĐHQGHN, ĐH văn hóa Hà Nội, ĐH KHXH&NV - ĐHQGHN. Bên cạnh đó là đội ngũ giáo viên người Nhật đã sinh sống và làm việc lâu năm tại Việt Nam, rất nhiệt tình và vô cùng tâm huyết với việc giảng dạy.

Giáo trình và phương pháp giảng dạy

Giáo trình giảng dạy tiếng Nhật tại trung tâm Nhật ngữ SOFL được chính các thầy cô giáo biên soạn dựa trên những chủ đề giao tiếp thông dụng nhất trong cuộc sống, kết hợp với các giáo trình chuẩn từ các trường học tại Nhật Bản.

Phương pháp giảng dạy khoa học kết hợp lý thuyết với thực hành, trong các giờ học luôn có sự tương tác trực tiếp giữa giảng viên và học viên tạo ra không khí học chủ động và vui vẻ, những giờ học khô khan trở nên sinh động và thú vị hơn bao giờ hết. Các bài học và kiến thức sẽ được ghi nhớ ngay trên lớp học, giúp học viên tiết kiệm thời gian, hạn chế mất thời gian tại nhà.

Ngoài ra : Trong khóa học sẽ có các bài kiểm tra xen kẽ để học viên có thể củng cố và nắm chắc được những kiến thức đã học.

Sau khóa học tiếng Nhật ở TP.HCM các bạn có thể tự tin giao tiếp, nói chuyện với người Nhật một cách thành thạo. Để có thể giao tiếp một cách nhanh nhất, hãy đăng ký học ngay từ hôm nay để trang bị cho mình vốn kiến thức tiếng Nhật.

Tại SOFL đang có ưu đãi, bỏ lỡ ưu đãi X3 cực hấp dẫn trong tháng 9 mừng sinh nhật SOFL lần thứ 11 nhé!

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác