Hướng dẫn tìm lớp học tiếng Nhật giao tiếp tại Hà Nội chất lượng

Thời gian đăng: 06/12/2019 16:03
Bạn đang có nhu cầu tìm lớp học tiếng Nhật giao tiếp tại Hà Nội nhưng còn băn khoăn về các tiêu chí lựa chọn như giảng viên, học phí, chương trình đào tạo… Trung tâm Nhật ngữ SOFL xin đưa ra hướng dẫn cụ thể để bạn có thể chọn được một địa chỉ thật uy tín, chất lượng.
lớp học tiếng nhật giao tiếp tại hà nội

Nội dung học ở lớp tiếng Nhật giao tiếp

Thông thường các lớp giao tiếp dành cho những học viên ít nhất đạt trình độ tiếng Nhật sơ cấp trở lên, nghĩa là đã có hiểu biết nhất định về ngôn ngữ.

Khi chọn lớp tiếng Nhật giao tiếp, trước tiên các bạn hãy hỏi về nội dung, chương trình đào tạo có gồm những điểm chính sau đây:

➣ Tổng hợp lại toàn bộ từ vựng, ngữ pháp căn bản đã học để ứng dụng vào đặt câu, phát triển hội thoại
➣ Học thêm nhiều từ vựng mở rộng để trò chuyện một cách tự nhiên về các đề tài trong cuộc sống.
➣ Tập trung chỉnh sửa, rèn luyện cách phát âm sao cho chuẩn Nhật
➣ Học viên rèn luyện giao tiếp qua các chủ đề quen thuộc của cuộc sống, công việc.
➣ Có những buổi giao lưu với người bản ngữ để tìm hiểu văn hóa, nâng cao năng lực, tự tin giao tiếp.

Lựa chọn khóa tiếng Nhật giao tiếp phù hợp

Các trung tâm tiếng Nhật thường mở nhiều lớp giao tiếp để phù hợp với từng đối tượng người học khác nhau. Hãy xác định rõ nhu cầu học giao tiếp tiếng Nhật của bản thân và lựa chọn lớp học phù hợp nhất.

➣ Khóa tiếng Nhật giao tiếp cơ bản
➣ Khóa tiếng Nhật giao tiếp nâng cao
➣ Tiếng Nhật giao tiếp cho du học sinh
➣ Khóa tiếng Nhật giao tiếp Doanh nghiệp
➣ Tiếng Nhật giao tiếp cho người đi làm

Tiêu chí đánh giá trung tâm dạy tiếng Nhật giao tiếp uy tín tại Hà Nội

➣ Đội ngũ giảng viên có trình độ N2, N1, tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Nhật từ các trường Đại học trong nước, quốc tế.
➣ Trung tâm có giáo viên người Nhật tham gia trực tiếp giảng dạy hoặc hỗ trợ trong các chương trình giao lưu văn hóa, ngôn ngữ
➣ Mô hình lớp học tập trung vào chất lượng học viên, không quá đông, chỉ khoảng 10 - 15 học viên là đủ.
➣ Cơ sở vật chất hoàn thiện, hiện đại, đáp ứng được nhu cầu học tập của học viên.
➣ Cam kết chất lượng đầu ra cho mỗi học viên, xây dựng mục tiêu khóa học cụ thể, phù hợp.
➣ Phương pháp giảng dạy hiệu quả, tập trung nâng cao kỹ năng nghe  - nói, phát âm chuẩn Nhật của học viên.
➣ Học phí phải trả tương đương với nội dung kiến thức mà bạn nhận được

Hiện nay trung tâm Nhật ngữ SOFL có mở lớp học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản, và lớp học tiếng Nhật giao tiếp nâng cao, mỗi tháng đều có lớp khai giảng.

SOFL tự hào là một trong số những địa chỉ được tìm kiếm lớp học tiếng Nhật giao tiếp tại Hà Nội chất lượng. Các bạn đang có nhu cầu nâng cao năng lực giao tiếp, hãy đến với trung tâm và đăng ký học tập nhé.