Đang thực hiện

Luyện tiếng Nhật giao tiếp ở đâu tốt nhất tại TP.HCM?

Thời gian đăng: 12/09/2019 16:18
Nhu cầu luyện tiếng Nhật giao tiếp tại TP. HCM đang ngày càng nâng cao. Cùng với đó các trung tâm dạy tiếng Nhật cũng thành lập và mở rộng tràn lan, vậy làm sao để chọn được nơi học tốt nhất cho bạn, hãy cùng xem những gợi ý dưới đây nhé.
học tiếng nhật giao tiếp

1. Khóa học giao tiếp cơ bản và nâng cao Nhật ngữ SOFL

Trung tâm Nhật ngữ SOFL thành lập từ tháng 9 năm 2008, đến nay đã có 11 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật cho rất nhiều thế hệ học viên. Đội ngũ giảng viên tại SOFL đều là Thạc sĩ, cử nhân tốt nghiệp các trường đại học hàng đầu trong nước; thầy cô người Nhật có kinh nghiệm làm việc tại Việt Nam, với trình độ sư phạm cao, nhiệt tình với học viên.

Lớp học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản dành cho những người có trình độ N5, N4 muốn luyện giao tiếp thành thạo. Người lao động đang làm việc trong các công ty Nhật muốn giao tiếp được với sếp để nâng cao hiệu quả công việc. Học sinh, sinh viên đang chuẩn bị đi du học Nhật Bản… Khóa học luyện tập kỹ năng nghe - nói trong phạm vi 50 bài của giáo trình Minna no Nihongo.

Lớp giao tiếp nâng cao dành cho học viên đã hoặc đang học trung cấp tiếng Nhật, những ai muốn hoàn thiện kỹ năng giao tiếp của bản thân, những người hướng tới các công việc mang tính chuyên môn cao như phiên dịch, giảng dạy… Nội dung lớp học, tiếp tục nâng cao kỹ năng nghe - nói của học viên thông qua các chuyên đề thảo luận đa dạng. Tạo môi trường hoàn hảo để giao tiếp đa chiều giữa người học với thầy cô Việt, giữa giảng viên Nhật với học viên, giữa những người học với nhau.

Sau khi kết thúc khóa học, học viên tự tin giao tiếp với trình độ cao, sử dụng thành thạo các cấu trúc ngữ pháp, từ vựng nâng cao. Có thể xử lý được các tình huống đặc biệt khi đi du lịch, du học Nhật Bản.

Địa chỉ trung tâm: Số 63 đường Vĩnh Viễn, phường 2, quận 10
Hotline: 0971 362 599/ 0965 562 499.

2. Khóa học tiếng Nhật giao tiếp phản xạ ICHIGO

Địa chỉ: 406/68 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình. Điện thoại: 08 9917 9101.

Lớp giao tiếp dành cho học viên đã có bằng N4 trở lên hay sinh viên năm 2 chuyên ngành tiếng Nhật tại các trường đại học ở Việt Nam. Các cá nhân khác khi muốn theo học có thể tham gia phỏng vấn trực tiếp với giảng viên để kiểm tra trình độ.

Lớp học tổ chức 36 buổi, kéo dài 3 tháng, sau khi kết thúc học viên nắm vững cấu trúc ngữ pháp, từ vựng mức sơ cấp đến trung cấp, giao tiếp thành thạo các chủ đề thường ngày. Vận dụng được các quy tắc về xin việc ở công ty Nhật, viết CV sao cho hiệu quả, kỹ năng phỏng vấn… Học viên được tìm hiểu về văn hóa, Đất nước Nhật Bản từ các giảng viên có trình độ N2 trở lên.

3. Lớp giao tiếp tiếng Nhật NEWSKY

Khóa tiếng Nhật giao tiếp được chia thành các lớp: Học giao tiếp đi du học hoặc xuất khẩu lao động, giao tiếp cấp tốc, luyện giao tiếp nâng cao với người bản xứ.

Giảng viên tại trung tâm đều là cử nhân tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Nhật tại Việt Nam, du học sinh trở về từ Nhật có kinh nghiệm và kỹ năng giảng dạy. Với mục tiêu phát huy tối đa khả năng nói của học viên, tăng cường giao tiếp hội thoại giữa học viên với giảng viên qua các chủ đề đa dạng, từ dễ đến khó.

Địa chỉ: Số 62 đường 17 KP3, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức.

4. Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina

Đây cũng là một trong số các trung tâm có lớp học tiếng Nhật giao tiếp Tp. HCM nổi tiếng về chất lượng đào tạo.

Chương trình dạy sắp xếp từ thấp đến cao như sau: Lớp học tiếng Nhật giao tiếp vỡ lòng, lớp giao tiếp sơ cấp, lớp giao tiếp căn bản, lớp giao tiếp nâng cao. Thời gian học chia làm 3 nhóm: 2,4,6 hoặc 3,5,7 và lớp cuối tuần thứ 7 + chủ nhật.

Nội dung chương trình bài bản, đi đúng trọng tâm rèn luyện giao tiếp cho người học. Giáo trình trung tâm biên soạn với các chủ đề phong phú và thường xuyên xuất hiện trong đời sống hàng ngày.

Quá trình học tăng cường tương tác giữa học viên với giảng viên, kết thúc khóa học, học viên có thể giao tiếp tự tin và thành thạo với người bản ngữ.

Địa chỉ trung tâm: Số 629 Nguyễn Kiệm, phường 9, quận Phú Nhuận. Điện thoại 0902 516 288.

Hy vọng những địa chỉ học tiếng Nhật ở TP.HCM trên sẽ giúp các bạn chinh phục thành công tiếng Nhật. Chúc các bạn học tốt.

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác