Đang thực hiện

SOFL HCM - Dạy tiếng Nhật giao tiếp nhanh - hiệu quả - phí rẻ

Thời gian đăng: 08/05/2019 15:34
Bạn đang tìm kiếm một trung tâm học tiếng Nhật giao tiếp TPHCM nhanh - hiệu quả - phí rẻ? Trung tâm Nhật ngữ SOFL ở quận 10 hứa hẹn là một địa chỉ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn.
học tiếng nhật giao tiếp
Lớp học tiếng Nhật giao tiếp cùng người Nhật tại TPHCM

Cam kết về chất lượng đào tạo

trung tâm tiếng Nhật uy tín ở TPHCM, đặc biệt về khóa học tiếng Nhật giao tiếp, SOFL luôn chú trọng và đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu. Trung tâm luôn cố gắng để nâng cao chất lượng đào tạo mỗi ngày, hỗ trợ tận tình các bạn học viên và đưa tiếng Nhật cũng như văn hóa Nhật Bản đến gần hơn với các bạn trẻ Việt Nam.

Được thành lập từ năm 2008, SOFL đã trải qua một hành trình dài và đầy trải nghiệm với các bạn học viên, đào tạo nên hơn 10.000 học viên giỏi mỗi năm, hỗ trợ mở ra cánh cửa du học và tương lai tươi sáng hơn cho các bạn

Khóa học tiếng Nhật giao tiếp “đỉnh”

Khi tham gia khóa học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản tại SOFL, học viên sẽ được đào tạo giao tiếp trong môi trường bản ngữ, được học trực tiếp với người Nhật để tạo được phản xạ giao tiếp và rèn luyện phát âm tốt nhất. Sau khóa học, bạn hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp với người Nhật mà không còn chút bối rối nào..

SOFL có khóa học tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc và lớp thường, phù hợp với nhu cầu và thời gian của từng học viên.

Giáo viên trình độ chuyên môn cao

Những giáo viên - giảng viên của SOFL (cả người Việt và người Nhật) đều là những người có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm (tối thiểu trên 3 năm), đã từ sinh sống và làm việc tại Nhật Bản. Nhờ đó, họ mang trong mình những kiến thức ngôn ngữ cũng như văn hóa sâu sắc nhất, từ đó hiểu rõ bản chất để truyền đạt một cách chính xác tới học viên.

Hơn thế, giáo viên tại SOFL ai ai cũng tận tình chu đáo, luôn theo sát, uốn nắn và giúp đỡ các bạn học viên tạo dựng một nền tảng vững vàng ngay từ đầu. Ngoài ra, bạn sẽ còn học hỏi được nhiều kinh nghiệm và kiến thức văn hóa khi học tiếng Nhật đấy.

Chi phí phù hợp với nhiều đối tượng

Khi đăng ký học tiếng Nhật tại SOFL, bạn sẽ không cần phải quá lo lắng về khoản chi phí học tiếng Nhật mà mình sẽ phải chi trả cho khóa học. Bởi vì, học phí tại SOFL luôn thiết kế và thay đổi, điều chỉnh để phù hợp với từng khóa học và từng học viên. Bên cạnh đó, SOFL thường xuyên tổ chức nhiều chương trình khuyến mại để bạn có thể đăng ký học với mức học phí ưu đãi nhất.

Ngoài ra, Trung tâm Nhật ngữ SOFL còn có nhiều chương trình học bổng tặng học phí cho những học viên xuất sắc trong khóa học.

Đa dạng các khóa học ngoại khóa

Học viên của SOFL không chỉ được học về những kiến thức ngôn ngữ tại lớp mà còn được tham gia những “khóa học thực tế” về văn hóa và con người Nhật Bản qua những hoạt động ngoại khóa được tổ chức hàng tuần. Bạn sẽ được giao lưu văn hóa Việt Nhật với các thầy cô bản xứ, tìm hiểu những phong tục tập quán độc đáo đậm chất riêng, học những bài thơ, cùng nhau hát những bài ca vui vẻ… Những hoạt động này sẽ giúp bạn hiểu và thêm yêu ngôn ngữ mà mình đang theo đuổi đấy.

Là một địa chỉ học tiếng Nhật giao tiếp TPHCM chất lượng, Trung tâm tiếng Nhật SOFL hứa hẹn sẽ đáp ứng được nhu cầu học tiếng Nhật của các bạn.

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác