Đang thực hiện

Tài liệu tiếng Nhật sơ cấp hiệu quả cho người mới bắt đầu

Thời gian đăng: 04/09/2018 10:17
Bạn đang muốn học tiếng Nhật để phục vụ cho việc đi du học hay công việc của mình? Nếu là người mới bắt đầu thì những tài liệu tiếng Nhật sơ cấp không thể thiếu với người học rồi. Hôm nay, Nhật ngữ SOFL sẽ giới thiệu tới các bạn những cuống giáo trình sơ cấp giúp bạn học hiệu quả.
 
sach hoc tieng nhat
Minna no Nihongo - Cuốn giáo trình học tiếng Nhật sơ cấp tại SOFL

Tài liệu tiếng Nhật sơ cấp - Minna no Nihongo

Đây là cuốn giáo trình tiếng Nhật phổ biến nhất hiện nay. Được biên soạn bằng tiếng Nhật hoàn toàn, nên có thể nói là khá khó khăn đối với những người mới học tiếng Nhật, nhưng với những công cụ như từ điển Nhật - Việt luôn có sẵn  và sách bản dịch đi kèm theo có những giải thích rất chi tiết về nội dung hoặc cùng với sự hướng dẫn của các giáo viên khi bạn học một khóa học tiếng Nhật thì đây sẽ không còn là một vấn đề khó khăn nữa.

Nội dung của giáo trình Minna no Nihongo cũng được đánh giá là khá phức tạp, cung cấp đến gần 2200 từ vựng, và có rất nhiều từ vựng tiếng Nhật hữu dụng  thường dùng trong đời sống hằng ngày. Ngoài ra, phần ngữ pháp cũng có đề cập đến nhiều mẫu hơn, tất cả đều được sử dụng rất nhiều trong những cuộc giao tiếp đời thường.

Tài liệu Basic Kanji 1 tiếng Nhật

Khi bạn học tiếng Nhật sơ cấp thì đương nhiên bảng chữ cái tiếng Nhật là một phần vô cùng quan trọng. Và giáo trình Basic Kanji 1 là một trong những cuốn sách tốt giúp bạn học chữ Kanji hiệu quả và vô cùng phù hợp với những bạn ở trình độ mới nhập môn. Với cách trình bày những chữ Hán và có thiết kế bài học rất khoa học, trực quan. Một bài học mặc dù chỉ có 10 chữ Hán, nhưng các bạn cũng sẽ được học khá sâu vào những từng từ, ngoài ra còn có nhiều dạng bài tập áp dụng bổ ích và phong phú, giúp người học duy trì được sự hứng thú khi học chữ kanji, đây vốn là một trong những phần khó khăn đối với những ai học tiếng Nhật.
 
tai lieu tieng nhat so cap
Sách Kanji học tiếng Nhật

Tài liệu học tiếng Nhật Look and learn

Đây là sách luyện Hán tự chuyên học chữ Kanji hiệu quả mà các bạn học không nên bỏ qua nó. Đây là cuốn sách hướng dẫn người học chữ Kanji đi kèm theo là bộ giáo trình rất nổi tiếng Genki, gồm có khoảng 512 chữ Kanji được sử dụng rất phổ biến hiện nay, nó được chia ra thành 32 bài, mỗi bài người học sẽ được học 16 chữ cái và mỗi chữ đều được miêu tả rất cụ thể khiến bạn học khó có thể không ghi nhớ được chữ.

Các chữ Kanji đều được phân tích cụ thể dưới dạng nghĩa của mỗi chữ, những hình ảnh tượng trưng giúp cho người học dễ liên tưởng đến chữ Hán đó hơn, những câu châm ngôn hay một vài  câu nói vui rất thú vị sẽ giúp người học dễ nhớ chữ hơn, liệt kê toàn bộ những âm On, Kun và các ví dụ minh họa rất điển hình.

 
sach hoc tieng nhat
Tài liệu Look and learn

Tài liệu học ngữ pháp tiếng Nhật

Ngữ pháp tiếng Nhật căn bản – đây là cuốn sách ngữ pháp bao gồm có 27 bài học, nó bao quát hầu hết các mẫu ngữ pháp tiếng Nhật căn bản được sử dụng rất nhiều ở trong cuộc sống. Với cách trình bày vô cùng dễ hiểu, sinh động, có kèm theo rất nhiều ví dụ thực tế, cuốn giáo trình này sẽ là người bạn đồng hành vô cùng tin cậy với những bạn nào yêu thích tiếng Nhật.
 
sach hoc tieng nhat co ban
Sách học ngữ pháp tiếng Nhật

Tự học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

Đây là cuốn giáo trình dành cho những bạn mới bắt đầu và muốn tự học tiếng Nhật. Vì nó hướng đến đối tượng là tự học, nên trong nội dung của các bài học đều được giải thích một cách rất rõ ràng và dễ hiểu. Bên cạnh đó cuốn sách còn kèm theo CD nên người học có thể học và rèn luyện hết những kỹ năng toàn diện.

Luyện thi năng lực Nhật ngữ N5

Cuốn giáo trình này sẽ giúp cho bạn luyện thi năng lực tiếng Nhật JLPT N5 với đủ loại đề thi, cả  trên giấy, cả nghe hiểu bằng CD. Chắc chắn rằng, sau khi đã học được hết cuốn sách này thì bạn sẽ không còn thấy bỡ ngỡ với kỳ thi và có thể trang bị cho thêm mình nền tảng kiến thức vững chắc.

Trên đây là những cuốn giáo trình tiếng Nhật sơ cấp giúp bạn học hiệu quả hơn. Tìm ngay cho mình và học thật chăm chỉ nhé.

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác