Đang thực hiện

Giới thiệu 4 trang website học tiếng Nhật giao tiếp online hay nhất

Thời gian đăng: 24/07/2017 11:21
Trang website học tiếng Nhật giao tiếp online được bình chọn là các trang học chất lượng nhất trên mạng, đây chính là vũ khí giúp bạn học tiếng Nhật hiệu quả nhất.
Học tiếng Nhật giao tiếp online hiệu quả
Học tiếng Nhật giao tiếp online hiệu quả

1. Học tiếng Nhật giao tiếp online qua E-Japanese JLPT.

Trang web này dành cho trình độ cơ bản đến nâng cao, nhưng cái khó là nó chỉ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Nhật thôi, nếu bạn không giỏi tiếng Anh thì rât khó khăn đó. Trang web học tiếng Nhật tích hợp đầy đủ các kỹ năng về từ vựng, ngữ pháp và nghe. Ngoài ra, khi bạn chuẩn bị ôn thi lấy chứng chỉ thì không cần phải mất công đi các đề thi nữa vì nó cung cấp đề luyện thi N1, N2, N3, N4. Trang website này hoàn toàn miễn phí bạn không phải trả bất kỳ khoản tiền nào cả.

2. Học tiếng Nhật giao tiếp bằng Nihongo-e-na.

Cũng giống như trang E-Japanese JLPT chỉ hỗ trợ 2 thứ tiếng là tiếng Anh và Nhật. Dành cho trình độ sơ cấp và trung cấp, trang này rất thiện lợi nó giúp người học luyện nghe tiếng Nhật n5 rất hiệu quả, nói, đọc rất đa dạng và mang tích cách mạng đột phá cách học. Trang web sẽ luyện cho bạn những kỹ năng cần thiết hoàn toàn miễn phí. Bạn không còn phải mất công đi kiếm tài liệu tiếng Nhật nữa mà chỉ cần học trên đây là đủ.
Luyện nghe tiếng Nhật n5 hiệu quả
Luyện nghe tiếng Nhật n5 hiệu quả

3. Học tiếng Nhật giao tiếp online với Wow Japanese Youtube Channel.

Rất may đến trang web này có hỗ trợ cả 3 tiếng tiếng Việt, tiếng Nhật, tiếng Anh giúp bạn vừa có thể ôn luyện được tiếng Nhật mà còn học được cả tiếng Anh nữa chỉ, nếu bạn muốn học thêm cả Anh nữa thì bạn là người quá may mắn. Bạn sẽ được học từ vựng, ngữ pháp tiếng Nhật bằng các video rất thú vị và hấp dẫn. Nếu bạn là một người đam mê và thích thú với tiếng Nhật và văn hóa Nhật Bản thì nên chung thủy với trang web này vì kiến thức trong đây thực té 100% không khác gì ngoài đời. Website hỗ trợ việc học bằng những video miễn phí.

4. Học tiếng Nhật với Manga và Anime.

Bạn có thích thú với các bộ phim manga và anime không, nếu có đây là vũ khí rất tốt cho bạn học tiếng Nhật, trang wed này hỗ trợ 2 ngôn ngữ Anh, Nhật. Phù hợp cho bạn có trình độ Tiếng Nhật sơ cấp và mới bắt đầu học. Bạn yên tâm đi trang web này hoàn toàn miễn phí. Đây là một trang web vô cùng thú vị, các bạn sẽ được học bằng bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản.

Trên đây là  Website học tiếng Nhật giao tiếp online tốt nhất gồm nhiều thể loại. Còn lại là do bạn sẽ dành bao nhiêu thời gian để học tiếng Nhật nữa mà thôi. Chinh phục tiếng Nhật luôn nằm trong tầm tay của bạn, chỉ là bạn có muốn hay không thôi. Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc bạn ngày ngày hạnh phúc!

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác