Đang thực hiện

4 bước tự học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản hiệu quả nhanh chóng

Thời gian đăng: 01/08/2017 09:13
Bạn mới bắt đầu tự học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản nên chưa biết bắt đầu từ đâu và chưa biết cách học như thế nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây ngay nhé vì nó sẽ giúp ích cho bạn.
Tự học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản
Tự học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản

Bắt đầu tự học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản từ những bài học cơ bản.

Đừng ép bản thân mình phải học quá nhiều thứ. Hãy bắt đầu bằng những bài học tiếng Nhật cơ bản, hãy nói 1 cách nhanh nhất các câu trong từng bài khóa của bạn, những câu sơ đẳng trog sách phải thuộc hay  tự nói nhanh nhất bạn có thể. Khi ấy là người nghe đầu tiên,điều này sẽ kéo theo khả năng nghe tiếng Nhật nhanh của bạn tăng lên đáng kể. Ngày qua ngày rồi 1 hôm bạn sẽ thấy đáng kinh ngạc về những tiến bộ thần tốc của mình trong tốc độ nói và khả năng nghe nhanh của mình.

Chú trọng đến học phát âm tiếng Nhật chuẩn.

Phát âm tiếng Nhật chuẩn đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong giao tiếp, quyết định không nhỏ đến nội dung mà bạn muốn truyền tải tới người nghe.. Nếu bạn phát âm sai không chỉ căn trở khi nói mà cũng gặp nhiều khó khăn khi nghe, vì đơn giản bạn vẫn chưa thể nhận dạng âm chuẩn của một số từ ngữ nào đó làm sao bạn có thể nghe dễ dàng được. Phát âm chuẩn giúp bạn tự tin hơn,  mạnh dạn nói nhiều hơn, thực hành nhiều hơn, có cơ hội để áp dụng những gì bạn đã học, bạn sẽ nhớ nhiều từ mới tiếng Nhật nhanh hơn và đương nhiên trình độ tiếng Nhật của bạn sẽ tiến bộ rõ rệt.
Phương pháp học từ mới tiếng Nhật hiệu quả
Phương pháp học từ mới tiếng Nhật hiệu quả

Tìm kiếm cơ hội để thực hành giao tiếp tiếng Nhật cơ bản với những gì bạn đã học.

Bạn hãy tìm kiếm những cơ hội giao tiếp tiếng Nhật để thực hành những kiến thức của mình đã học bằng việc trò chuyện với người bản ngữ,  tham gia một câu lạc bộ tiếng Nhật hay các cộng đồng mạng xã hội. Với môi trường xung quanh khi mà ai cũng nói tiếng Nhật cũng sẽ thúc đẩy bạn nói nhiều hơn, giao tiếp nhiều hơn qua đó học hỏi được rất nhiều kỹ năng giao tiếp, phát âm cũng như kinh nghiệm học tiếng Nhật hiệu quả cho mình.

Luyện nói tiếng Nhật theo ngữ điệu.

Để học tiếng Nhật giao tiếp hiệu quả nhất không thể không nhắc đến ngữ điệu, nhiều người sẽ cho rằng chỉ cần nghe và nói đúng thôi là đủ nhưng thực tế thì nếu bạn chỉ nói đều đều sẽ khiến người nghe rất dễ buồn ngủ không tạo sự thu hút với người nghe. Ngữ điệu trong tiếng Nhật được xem như là một tiêu chí cốt lõi, để đánh giá khả năng của người sử dụng và người học tiếng Nhật. Nó mang rất nhiều ẩn ý sâu sắc của người nói, và chứa đựng cả văn hóa giao tiếp.

Trên đây là 4 bước tự học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản, Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc bạn học tốt và dành được những kết quả tốt nhất.

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác