Đang thực hiện

Tuyển tập đầu sách học tiếng Nhật sơ cấp hay không nên bỏ lỡ.

Thời gian đăng: 25/12/2017 13:53
Hãy cùng tham khảo những đầu sách học tiếng Nhật sơ cấp dưới đây và chọn cho mình một cuốn phù hợp nhất nhé.
Sách học tiếng Nhật sơ cấp.
Sách học tiếng Nhật sơ cấp.

Sách học tiếng Nhật sơ cấp Minna no Nihongo I, II.

Để chọn bộ sách giáo trình uy tín và thông dụng nhất được sử dụng rất phổ biến trong các trường đại học và các trung tâm dạy tiếng Nhật ở Việt Nam hiện nay cũng như trên thế giới thì không thể không nhắc đến Minna no Nihongo . Trọn bộ giáo trình Minna no Nihongo cơ bản bao gồm 7 quyển, mỗi quyển có các chức năng riêng giúp bạn có thể rèn luyện đầy đủ cả 4 kỹ năng từ nghe, nói, đọc, viết.
1. Quyển Honsatsu (Quyển chính): Hội đủ các phần từ vựng, cấu trúc ngữ pháp tiếng Nhật và mẫu câu giao tiếp với các ví dụ cụ thể giúp học viên hoàn thiện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và có thể vận dụng chúng một cách linh hoạt. Đồng thời với các bài tập thực hành sau mỗi chủ đề sẽ giúp bạn ôn tập lại lý thuyết trang bị đủ kiến thức có thể vận dụng vào công việc và giao tiếp hằng ngày.
2. Quyển bản dịch: Các phần bunkei, reibun và kaiwa trong quyển chính sẽ được dịch sang tiếng Việt giúp bạn tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn khi mới bắt đầu
3. Quyển bài tập Bunkei Renshuuchou: Sách tổng hợp nhiều bài tập đa đạng khác nhau giúp bạn hệ thống lại kiến thức một cách khoa học thuận tiện cho việc ôn luyện.
4. Quyển Shokyuude Yomeru Topiku 25: Cuốn sách sẽ tập trung rèn luyện kỹ năng đọc hiểu thông qua các đoạn văn từ ngắn đến dài giúp nâng cao kỹ năng đọc hiểu, và tập làm quen với các mẫu đoạn văn xuất hiện trong các kỳ thi JLPT. Hình thức chính là đọc xong văn bản và trả lời câu hỏi.
5. Quyển Yasashii Sakubun: Bao gồm 20 chủ đề để các bạn tập viết văn, đến một bài học nhất định mới viết được (đã ghi chú rõ ràng trong sách). Mỗi bài đều có 1 chủ đề, một đoạn văn mẫu, mọi người đọc văn bản đó, sau đó luyện tập đặt câu và cuối cùng là tự mình viết thành một văn bản hoàn chỉnh. Rèn cho học viên kỹ năng viết các đoạn văn thông dụng và biết cách tự tạo lập một văn bản theo các chủ đề khác nhau.
6. Quyển Choukai Tasuku 25: Các bài nghe phù hợp với trình độ sơ cấp, có kèm theo script ở cuối sách phòng khi bạn không nghe được. Các đoạn hội thoại ngắn được biên soạn chi tiết, mô phỏng các tình huống giao tiếp thực tế giúp bạn rèn kỹ năng nghe và phân tích tình huống, tập khả năng phản xạ nhanh khi tiếp xúc trực tiếp với các tình huống giao tiếp hằng ngày.
7. Quyển Hyoujun Mondaishuu: đây là cuốn sách được biên soạn nhằm giúp người học luyện tập lại kiến thức ngữ pháp tiếng Nhật trong 50 bài mina.
8. Quyển Kanji trình độ sơ cấp 1: Hướng dẫn cách viết theo thứ tự của chữ Hán, cách ghép giữa từ Kanji và các bộ chữ khác tạo nên các từ có nghĩa. Ngoài ra sách còn có nhiều dạng bài tập đa dạng giúp người học có thể làm quen với các chữ Hán cơ bản.
Tự học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu.
Tự học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu.

Sách học tiếng Nhật sơ cấp - Tự học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu (kèm CD)

Đây là cuốn sách dành cho người mới bắt đầu tiếng Nhật. Nội dung dễ hiểu và học kèm CD nên có thể tự học tiếng Nhật tại nhà mà không cần phải có thêm tài liệu khác đi kèm. Phần bài tập chia đều cho cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết giúp bạn luyện tập và củng cố lại những gì đã học. Nhờ vậy, bạn có thể "học bài nào chắc bài đó". Đặc biệt bài tập viết được kẻ sẵn ô li để người học luyện tập ngay vào trang sách vô cùng tiện lợi.

Sách học tiếng Nhật sơ cấp – Kanji Look and Learn.

Cuốn sách này được đánh giá cao vì nội dung học được phân chia hợp lý, đầy đủ và chi tiết. Với cách thể hiện kiến thức gần gũi logic và dễ hiểu, Kanji Look and Learn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất trong tủ sách học Kanji của bạn.
 
Hi vọng với với 10 cuốn sách học tiếng Nhật sơ cấp trên đây, các bạn có thêm nguồn tham khảo hữu ích. Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc các bạn học tốt!

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác