Đang thực hiện

Học tiếng Nhật giao tiếp nâng cao tại SOFL

Thời gian đăng: 24/10/2018 09:56
Tiếng Nhật giao tiếp nâng cao là khóa học tiếp nối chương trình giao tiếp cơ bản, với mục tiêu cơ bản là nâng cao khả năng giao tiếp, gia tăng và phát triển ngôn ngữ nói chung.
hoc tieng nhat giao tiep nang cao
Học tiếng Nhật giao tiếp cùng người Nhật tại SOFL

Khóa học giao tiếp tiếng Nhật luôn là khóa học được đăng ký nhiều nhất tại Nhật ngữ SOFL. Thực tế, việc học giao tiếp nâng cao không hề khó như bạn nghĩ. Với những bí quyết học đơn giản mà hiệu quả, các bạn có thể chinh phục được các khóa học giao tiếp mà không cần quá nhiều áp lực.

Mục tiêu khóa học

Khi đã có được một hệ thống kiến thức vững chắc sau khóa học cơ bản, chương trình học tiếng Nhật giao tiếp nâng cao của SOFL muốn xây dựng cho bạn chương trình học để phát triển khả năng giao tiếp lên cao nhất. Các khóa học này đều có sự tham gia giảng dạy của giảng viên người Nhật Bản để học viên có cơ hội được tiếp xúc cao nhất với tiếng Nhật.

Khi bạn giao tiếp nhiều với những người bản địa, khả năng giao tiếp của bạn sẽ được nâng cao. Để giao tiếp hiệu quả, bạn cần luyện nghe và luyện nói thật nhiều; hãy tự đặt ra cho mình những câu hỏi và tìm câu trả lời xung quanh vấn đề đó. Hay bạn cũng có thể nói chuyện với bản thân khi nhìn vào gương.
hoc tieng nhat giao tiep tai sofl 
Tìm mục tiêu để học tiếng Nhật tốt hơn

Thời gian học tập

Khóa học giao tiếp nâng cao tại SOFL kéo dài 24 buổi, liên tục mở lớp ở nhiều cơ sở giúp các học viên có đủ cơ hội tham gia những lớp học phù hợp và thuận tiện nhất với những điều kiện của bản thân.

Nội dung giảng dạy

Khóa học tại SOFL gồm những nội dung như: giao tiếp trong cuộc sống hằng ngày, cách sử dụng các từ loại theo từng tình huống… sẽ giúp học viên dễ dàng tiếp cận tiếng Nhật giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao. Giảng dạy và ôn tập kiến thức cho bạn sẽ là những giảng viên có kinh nghiệm cao và tâm huyết với nghề tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng tại Hà Nội và Nhật Bản. Bạn sẽ được bổ sung tiếng Nhật chuyên ngành, thực hành giao tiếp với giáo viên người Nhật trong môi trường bản xứ… Tất cả sẽ cam kết mang lại hiệu quả cao nhất cho học viên.
Học phí và hỗ trợ

Học phí cho các khóa học giao tiếp tại SOFL là 2.400.000đ với 3 buổi/tuần và 2 giờ/buổi. Trung tâm còn hỗ trợ cho những học viên có hoàn cảnh khó khăn, con thương binh hoặc ưu đãi giảm giá cho học viên đã hoàn thành các khóa học trước đó.


Ngoài ra, trung tâm còn có chính sách hỗ trợ cho những bạn muốn bảo lưu thẻ học. Nếu bạn nghỉ dưới 3 ngày, bạn sẽ được sắp xếp học bù với các lớp khác, hoặc nếu bạn muốn nghỉ dài, trung tâm hỗ trợ bạn bảo lưu thẻ học trong 2 tháng. Bạn sẽ được tiếp tục chương trình học của mình khi muốn quay lại.

Kết thúc khóa học tiếng Nhật giao tiếp nâng cao, bạn sẽ có thể tự tin giao tiếp cùng người Nhật với âm điệu chuẩn nhất. Bạn cũng có thể đăng ký thêm nhiều khóa học bổ trợ về giao tiếp của Nhật ngữ SOFL như tiếng Nhật du học hay tiếng Nhật giao tiếp cho văn phòng… để nâng cao trình độ của bản thân. Hãy đến với SOFL, và để SOFL giúp bạn lấy lại sự tự tin trong giao tiếp tiếng Nhật cho bạn.
 

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác